CHO THUÊ XE CẨU CHUYÊN DỤNG

Vận tải Hùng Đạt là công ty uy tín chuyên cho thuê xe cẩu chuyên dụng phục vụ nhu cầu nâng, hạ, lắp đặt các vật liệu, hàng hóa nặng, kích thước lớn tại công trường thi công. Với nhiều loại xe cẩu chuyên dụng, phục vụ cho việc cho thuê như: Xe cẩu chuyên dụng bánh xích, xe cẩu bánh lốp,.. Với nhiều tải trọng khác nhau, để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi cam kết là địa chỉ công ty uy tín, cung cấp đủ số lượng xe đảm bảo chất lượng và giá thuê xe cẩu chuyên dụng tốt nhất thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ xe cẩu hàng cồng kềnh và nặng

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng giá rẻ nhất thị trường

Thế nào là xe cẩu chuyên dụng

Cẩu chuyên dụng là loại cẩu được sử dụng thường xuyên trong các công trình nâng hạ với những loại máy móc có trọng lượng lên đến vài trăm tấn và làm việc ở những độ cao so với mặt đất. Đặc điểm của cau chuyên dung là có tác dụng nâng và cẩu những hàng có trọng tải rất lớn mà cẩu tự hành không thể làm được.

Tuy nhiên nó lại không thể di chuyển được quãng đường dài để làm việc như xe cẩu tự hành. Với những công trình cần di chuyển cẩu đến một vị trí xa thì cần đến phương tiện như xe fooc để vận chuyển. Cẩu chuyên dụng có hai loại chính là cẩu chuyên dụng bánh lốp và cẩu chuyên dụng bánh xích.

Vận chuyển sắt thép xây dựng khu vực miền Nam

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng uy tín, chuyên nghiệp

Thuê xe cẩu chuyên dụng bánh lốp

Xe cẩu chuyên dùng bánh lốp thường được sử dụng trong các công việc như cẩu máy móc, thiết bị nặng, cẩu cứu nạn hay phục vụ bốc vác, vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thiết kế của loại xe cẩu chuyên dùng bánh lốp có phần cần cẩu vô cùng chắc chắn nhờ đó việc bốc dỡ hàng hóa, các thiết bị, máy móc trọng lượng lớn được thực hiện dễ dàng hơn. Các loại xe cẩu chuyên dụng bánh lốp thường có kích thước nhỏ gọn và tải trọng thấp hơn so với xe cẩu chuyên dụng bánh xích

Thuê xe cẩu thùng tại khu vực miền Nam

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng bánh lốp

Thuê xe cẩu chuyên dụng bánh xích

Xe cẩu chuyên dùng bánh xích là loại thiết bị được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, sử dụng trong các ngành công nghiệp thủy điện, dầu khí, vận tải…với sức nâng gấp nhiều lần so với sức nâng của xe cẩu chuyên dùng bánh lốp. Tải trọng của xe cẩu chuyên dùng bánh xích thường từ 50 tấn đến hàng ngàn tấn với tính cơ động cao, khả năng di chuyển tốt trên các địa hình cấu trúc phức tạp, gồ ghề.

Xe cẩu chuyên dùng bánh xích được thiết kế với bộ phận di chuyển cấu tạo là bánh xích, ngoài ra thiết bị cũng bao gồm cabin, boong. Thiết kế của xe cẩu chuyên dùng bánh xích có thể xoay 360 độ với hệ thống bàn xoay. Bộ bánh xích của xe cấu tạo gồm các vòng xích, bánh chủ động, bánh chịu tải, bánh chuyển hướng, bánh đỡ xích, kích thước vòng bánh to, rộng. Tất cả được thống nhất thành một hệ thống bệ đỡ cho xe, tạo lực đẩy xe giúp xe cơ động dễ dàng, an toàn.

Phân loại xe cẩu từ 1 đến 30 tấn

Địa chỉ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tốt nhất hiện nay

Vận tải Hùng Đạt chính là địa chỉ cho thuê cẩu chuyên dụng tốt nhất từ 50 tấn đến 750 tấn trên toàn quốc được đánh giá cao về chất lượng. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng xe cẩu của khách Vận tải Hùng Đạt sở hữu hệ thống xe cẩu số lượng lớn thuộc các dòng xe hiện đại bậc nhất cho thuê như:

–  Cho thuê xe từ 50 tấn đến 750 tấn của các hãng sản xuất xe cẩu uy tín

+ Cho thuê cẩu chuyên dụng Unic

+ Cho thuê cẩu chuyên dụng Tadano

+  Cho thuê cẩu chuyên dụng Soosan

+  Cho thuê cẩu chuyên dụng KATO

+  Cho thuê cẩu chuyên dụng HKTC

Phân loại xe cẩu từ 1 đến 30 tấn