Công ty TNHH thương mại dịch vụ Vận tải Hùng Đạt

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, vận tải xây dựng, thi công cơ giới tại khu vực miền Nam. Với nhiều loại xe cẩu đời mới hiện đại cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty Hùng Đạt sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải vận tải xây dựng, thi công cơ giới chất lượng cao, tiến độ và thời gian đảm bảo… với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp
Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 1 công ty vận tải Hùng Đạt
Cho thuê xe cẩu hàng ở tphcm

DỊCH VỤ CỦA VẬN TẢI HÙNG ĐẠT:

Cho thuê xe:
Xe cẩu: Dịch vụ cẩu hàng, cẩu Kato, chuyên dùng, cẩu tự hành, cẩu thùng.
Chúng tôi luôn lắng ne để thấu hiểu và tôn trọng quyền lợi của khách hàng. Với phương châm: ”Mang giá trị tốt nhất đến Khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm đáp ứng nhu cầu trang bị máy móc thiết bị công nghiệp phục vụ với niềm tri ân sâu sắc. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn, năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Công ty.

Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác đào tạo, rèn luyện nâng cao tay nghề cho nhân viên kỹ thuật một cách nghiêm túc để theo kịp công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Quý trọng tính nhân văn trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống là điều chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm.

Chúng tôi luôn ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mọi cá nhân đóng góp vào sự phát triển của công ty. Chúng tôi hiểu rằng “Khách hàng vừa là đối tượng phục vụ của mình và cũng là mục tiêu phát triển của doanh nghiệp“

Chúng tôi có đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, năng động, tận tâm, phục vụ 24/24. Hùng Đạt đã và đang được nhiều tổ chức , cá nhân biết đến và đặt lòng tin vào chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Với phương châm ” Phục Vụ là Hài Lòng ” chúng tôi sẽ nỗ lực và lỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo làm hài lòng khách cao cấp nhất, đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên Hùng Đạt chúng tôi!