Cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh uy tín

Vận tải Hùng Đạt chuyên cung cấp xe cẩu tại quận Bình Thạnh Chúng tôi luôn đảm bảo giá thành thuê xe cẩu ổn định trong thời gian dài, đặc biệt giá cả hớp lí cho các dịch vụ mà bạn sử dụng tại Vận tải Hùng Đạt. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn vào báo giá chính xác nhất.

SĐT: 0967157257 – 0903125089 (A HÙNG )

Cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh

Vận tải Hùng Đạt với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành vận tải, chuyên cẩu hàng công trình, di dời kho bãi, nâng cẩu máy móc thiết bị vật tư. Với phương châm uy tín, chất lượng, giá thành tốt nhất. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp đã tin tưởng và hợp tác với Hùng Đạt trong suốt nhiều năm qua.

cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh uy tín

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển xe cẩu, chở hàng xe cẩu, cẩu hàng, nâng hàng hóa, máy móc mọi thời gian theo nhu cầu khách hàng.

Xem thêm: Cho thuê xe cẩu hàng quận Bình Thạnh, cho thuê xe cẩu tự hành, bốc dỡ hàng hóa Bình Thạnh

Quý khách hàng đang cần dịch vụ vận chuyển xe cẩu, cho thuê xe cẩu hàng, cẩu hạ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ

Công ty TNHH thương mại dịch vụ vận tải Hùng Đạt

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải cẩu. Với nhiều loại xe cẩu đời mới hiện đại cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty Hùng Đạt sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải vận tải xây dựng, thi công cơ giới chất lượng cao, tiến độ và thời gian đảm bảo… với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu: cho thuê xe cẩu, dịch vụ cẩu hàng, cẩu Kato, chuyên dùng, cẩu tự hành, cẩu thùng.

Địa chỉ: 18/13/24 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 0967.157.257 (Anh Hùng) - 0903.125.089
Website: https://vantaihungdat.com.vn
Email:
vthungdat125@gmail.com
Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/vantaihungdat.com.vn