Cho thuê xe cẩu thùng

Cho thuê xe cẩu thùng là một dịch vụ khá phổ biến trong việc vận chuyển, bốc dỡ, vật liệu và lắp ráp thiết bị, máy móc. Xe cẩu thùng khá linh động trong việc tháo dỡ, lắp ráp máy móc thiết bị trong tầm với của cần cẩu. Có thể thực hiện khá dễ dàng mà không cần di chuyển xe.

Xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành là gì?

Xe cẩu thùng hay còn gọi là cẩu tự hành là loại xe tải được gắn thêm trục cẩu phía sau, là loại xe vừa có thể cẩu hàng vừa có thể chở hàng được.

Ưu điểm lớn nhất của loại xe cẩu này là tiết kiệm chi phí, ít tốn thời gian, công sức vì quý khách chỉ cần thuê một loại xe cẩu thùng này vừa cẩu hàng lên rồi vận chuyển hàng đến nơi và hạ hàng xuống luôn cho Quý khách. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng nặng từ 30 tấn trở lên thì xe cẩu tự hành này không thể cẩu được, lúc đó Quý khách phải chọn loại cẩu chuyên dụng hơn như cẩu kato chẳng hạn.

Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế nói chung và của ngành công nghiệp, xây dựng nói riêng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng mỗi ngày một tăng nhanh hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thiết bị và vật liệu cho các ngành công nghiệp nặng.

Xe cẩu thùng là một phương tiện khá phổ biến trong việc vận chuyển, bốc dỡ, vật liệu và lắp ráp thiết bị, máy móc. Xe cẩu thùng khá linh động trong việc tháo dỡ, lắp ráp máy móc thiết bị trong tầm với của cần cẩu. Có thể thực hiện khá dễ dàng mà không cần di chuyển xe.

Cho thuê xe cẩu thùng của công ty Hùng Đạt

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng của vận tải Hùng Đạt

Chúng tôi luôn đa dạng hóa dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất, cho thuê xe cẩu thùng TP HCM, cho thuê xe cẩu thùng Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh lân cận thành phố.

 • Cho thuê xe cẩu thùng theo ca, theo ngày, theo giờ, theo yêu cầu.
 • Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng theo tháng, cho thuê cẩu theo dự án.
 • Thuê xe cẩu thùng trong công trình xây dựng.
 • Dịch vụ cẩu hạ hàng hóa công ty vận tải Khánh Mai đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, Chúng tôi nhận cẩu và cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Tp. HỒ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào.

Những mặt hàng chúng tôi thường nhận cẩu với xe cẩu thùng

 • Nhận cẩu và vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh như: kiện máy móc thiết bị, tủ điện,.
 • Nhận cẩu và vận chuyển cây cổ thụ, chậu kiểng,..
 • Cẩu và vận chuyển khối bê tông, sắc thép, cuộn cáp điện,..
 • Nhận cẩu và vận chuyển máy móc, di dời nhà xưởng,..
 • Nhận cẩu và vận chuyển bồn công nghiệp, lò hơi, dầm thép,..
 • Trên đây là những mặt hàng chúng tôi thường xuyên nhận cẩu và vận chuyển, khi Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu thùng thì hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và lựa chọn cho mình loại xe cẩu phù hợp nhất.

Cho thuê xe cẩu thùng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn

 • Với dàn xe chất lượng và được bảo trì, bảo dưỡng liên tục. Công ty Hùng Đạt luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 • Ngoài ra đội ngũ nhân sự của công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận hành xe cẩu. Từ đó sẽ hoàn thành yêu cầu của quý khách hàng nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu huóng tới. Công ty Hùng Đạt luôn nỗ kcujw hoàn hiện mình mỗi ngày. Luôn luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng. Luôn sẵn sàng hợp tác cùng khách hàng giải quyến vấn đề nảy sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ.
 • Với những gì công ty Hùng Đạt đang nỗ lực và hướng tới. Công ty vận tải Hùng Đạt đã trở trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Hồ Chí Minh.
 • Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu, công ty chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng công ty chúng tôi.

Quý khách hàng đang cần dịch vụ vận chuyển xe cẩu, cho thuê xe cẩu hàng, cẩu hạ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ

Công ty TNHH thương mại dịch vụ vận tải Hùng Đạt

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải cẩu. Với nhiều loại xe cẩu đời mới hiện đại cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty Hùng Đạt sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải vận tải xây dựng, thi công cơ giới chất lượng cao, tiến độ và thời gian đảm bảo… với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu: cho thuê xe cẩu, dịch vụ cẩu hàng, cẩu Kato, chuyên dùng, cẩu tự hành, cẩu thùng.

Địa chỉ: 18/13/24 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 0967.157.257 (Anh Hùng) - 0903.125.089
Website: https://vantaihungdat.com.vn
Email:
vthungdat125@gmail.com
Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/vantaihungdat.com.vn