Cung cấp xe cẩu thùng tại quận 3 uy tín, chất lượng

Vận tải Hùng Đạt chuyên cung cấp cho thuê xe cẩu thùng tại quận 3.  Đây là dịch vụ vận tải xe cẩu, chở hàng xe cẩu uy tín của vận tải Hùng Đạt được khá nhiều khách hàng và doanh nghiệp biết đến và tin tưởng trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, vận tải Hùng Đạt luôn cung cấp cho quý khách những dịch vụ xe cẩu với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại quận 3 uy tín chất lượng

Vận tải Hùng Đạt cung cấp các loại xe cẩu có tải trọng từ 2 tấn đến 15 tấn, các loại xe cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 200 tấn, đáp ứng các yêu cầu vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị tại các kho cảng và công ty, xí nghiệp.

Xe cẩu thùng quận 3

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lái cẩu thân thiện, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ lái cẩu luôn hoàn thành công việc trong thời gian ngắn và an toàn nhất.

Công ty chúng tôi chuyên phục vụ:

  • Cho thuê xe cẩu quận 3, ngắn hạn, dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
  • Nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…
  • Đặc biệt giá ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn
  • Chuyên di dời máy móc thiết bị nặng nhẹ
  • Chuyên xuống hàng từ container
  • Đội xe nâng chuyên xuống hàng từ container và đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp và đảm bảo độ an toàn 100%

Ngoài ra, chúng tôi còn:

Ngoài quận 3, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh,…và nhiều tỉnh thành lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.