Dịch vụ cẩu hàng tại TPHCM

Dịch vụ cẩu hàng tại TPHCM rất đa dạng khi hiện nay nhu cầu về vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu tại Tp HCM đang ngày 1 tăng cao kéo theo sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xe cẩu mới thành lập là điều tất yếu

Dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty Vận tải HÙNG ĐẠT cung cấp dịch vụ cẩu di dời hàng hóa, lắp đặt các thiệt bị máy mọc, các cấu kiện sắt thép, nhà xưởng kết hợp. Hùng Đạt có sẵn các thiết bị máy móc lại với nhau để thực hiện như: xe nâng, xe cẩu, xe nâng tay, xe đẩy, palance, nâng thủy lực… Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này với đầy đủ các công cụ hỗ trợ.

Nhân sự vận hành cẩu được đào tạo bài bản

Ngoài thiết bị máy móc, xe cẩu, công cụ thì con người cũng là yếu tố quyết định mang đến tính chuyên nghiệp và thành công của mỗi dự án, mỗi đơn hàng. Với đội ngủ nhiều kinh nghiệm, năng động, trẻ trung và đầy sáng tạo. Nhân sự điều khiển cẩu điều có đào tạo chứng chỉ cẩu, tấp huấn các lớp an toàn lao động. Tuân thủ các quy tắc trên công trường hoặc từ phía khách hàng đặt ra. Chính những điều đó đã giúp cho Công ty Vận tải Hoàng Minh đã hoàn thành nhiều dự án, công trình lớn.

Dịch vụ cẩu hàng tại TPHCM

Hiện tại Công ty Vận Tải Hùng Đạt đã từng bước tạo được lòng tin từ nhiều khách hàng.  Xây dựng được hệ thống Khách hàng tiềm năng và luôn mở rộng thêm khách hàng mới. Chúng tôi đã và đang ngày càng tạo dựng được thương hiệu cho thuê xe cẩu vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Khi có nhu cầu quý khách đừng chần chừ, hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu nhất.

Chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu tại: Quận 4 , Quận 3, Quận 5

Quý khách hàng đang cần dịch vụ vận chuyển xe cẩu, cho thuê xe cẩu hàng, cẩu hạ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ

Công ty TNHH thương mại dịch vụ vận tải Hùng Đạt

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải cẩu. Với nhiều loại xe cẩu đời mới hiện đại cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty Hùng Đạt sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải vận tải xây dựng, thi công cơ giới chất lượng cao, tiến độ và thời gian đảm bảo… với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu: cho thuê xe cẩu, dịch vụ cẩu hàng, cẩu Kato, chuyên dùng, cẩu tự hành, cẩu thùng.

Địa chỉ: 18/13/24 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 0967.157.257 (Anh Hùng) - 0903.125.089
Website: https://vantaihungdat.com.vn
Email:
vthungdat125@gmail.com
Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/vantaihungdat.com.vn