So sánh vận tải xe cẩu và vận tải xe tải

Vận tải xe cẩu và vận tải nói chung ngày nay, nhu cầu sử dụng vận tải rất lớn. Chúng ta có thể thấy qua nhiều công ty vận tải đang phát triển mạnh. Và hàng loạt chành xe cũng rải rác khắp nơi. và với tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay, Ngành vận tải sẽ tiếp tục phát triển. Và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế chung.

Trong sự phát triển chung của ngành vận tải. Có hai phương tiện vận chuyển có thể phân biệt trong ngành vận tải. Vận tải xe cẩu và xe tải.

Vận tải xe cẩu

Vận tải xe cẩu là gì?

Vận tải xe cẩu là phương tiện phục vụ vận chuyển là một chiếc xe có trọng tải lớn. Kèm thêm một chiếc cần cẩu. Xe cẩu được sử dụng trong những trường hợp vận chuyển, di dời những kiện hàng hóa, thiết bị, máy móc có trọng lượng và kích thước lớn. Việc sử dụng xe cẩu có thể kết hợp khi cần lắp đặt những máy móc, thiết bị trên cao và nặng.

Dịch vụ xe tải là gì?

Xe tải là một loại hình vận tải phổ biến. Có thể bắt gặp ở nhiều nơi. Có thể thuê nguyên chiếc để vận chuyển hàng hóa. Có thể gửi hàng theo kiện, thùng và được tính cước phí theo trọng lượng. Xe tải được dùng nhiều vù tính phổ biến và tiện lợi của nó.

Khi nào cần dùng xe tải, khi nào cần vận tải xe cẩu?

Khi hàng hóa thiết bị quá nặng, cần cẩu lên xe thì dùng xe cẩu. Khi hàng hóa nhẹ có thể di dời bằng sức người thì dùng xe tải.

Khác biệt của xe cẩu là giá thành cao so với xe tải. Vì thế khách hàng cần có những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê xe cẩu, dịch vụ xe cẩu uy tín, lưu ý khi thuê xe cẩu

Quý khách hàng đang cần dịch vụ vận chuyển xe cẩu, cho thuê xe cẩu hàng, cẩu hạ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ

Công ty TNHH thương mại dịch vụ vận tải Hùng Đạt

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải cẩu. Với nhiều loại xe cẩu đời mới hiện đại cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty Hùng Đạt sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải vận tải xây dựng, thi công cơ giới chất lượng cao, tiến độ và thời gian đảm bảo… với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu: cho thuê xe cẩu, dịch vụ cẩu hàng, cẩu Kato, chuyên dùng, cẩu tự hành, cẩu thùng.

Địa chỉ: 18/13/24 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 0967.157.257 (Anh Hùng) - 0903.125.089
Website: https://vantaihungdat.com.vn
Email:
vthungdat125@gmail.com
Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/vantaihungdat.com.vn