Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ TPHCM – Liên Hệ 0967 157 257

Cần chuyển các loại máy móc cồng kềnh, có giá trị lớn từ dưới mặt đất lên trên tầng lầu cao hoặc từ tầng cao xuống dưới mặt đất an toàn, nhanh chóng, bạn nên dùng thiết bị gì để vận chuyển? Sử dụng xe cẩu là giải pháp hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn. Khám phá thêm nhiều thông tin hấp dẫn về dịch vụ thuê xe cẩu trong bài này ngay.

Tại sao bạn nên thuê xe cẩu?

 

Thuê xe cẩu vốn đã là một dịch vụ vận tải xuất hiện khá lâu tại thị trường Việt Nam. Nhiều năm trước, nó vẫn chỉ được một số ít công ty lớn, quốc doanh sử dụng thì ngày nay cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật, tăng trưởng kinh tế, sự xâm nhập của nhiều công ty đa quốc gia, sự ra đời của các công ty quốc nội một cách mạnh mẽ đã đẩy nhu cầu về ngành dịch vụ này lên một tầm cao mới.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà mình sở hữu, dịch vụ thuê xe cẩu đã và đang ‘ăn nên làm ra’, phát triển không ngừng nghỉ ở nhiều tỉnh thành khắp mọi miền đất nước. Những ưu điểm đó là là gì?

Xe cẩu nhiều loại đa dạng, hiện đại, nâng, dỡ, tháo hàng hóa, máy móc, đồ dùng có kích thước lớn, cấu tạo phức tạp từ trên cao xuống mặt đất hay từ mặt đất lên cao dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Xe cẩu có khả năng vận chuyển hàng hóa có khối lượng từ vài trăm kg cho đến vài trăm tấn. Độ cao xe cẩu nâng hàng hóa lên đến 800 feet, khoảng gần 250 m.

Thuê xe cẩu đáp ứng tối ưu nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi khách hàng trong thời gian ước định, đảm bảo cho công việc của khách hàng được thực hiện một cách thuận lợi nhất.

Không mất nhiều công sức khi vận chuyển vì nhân công chỉ tham gia vào việc điều khiển xe cẩu, móc, nối kiện hàng vào xe cẩu chắc chắn (nếu có), quan sát quá trình vận chuyển để đảm bảo mọi kiện hàng được di chuyển an toàn, không bị va chạm, hư hỏng…

Giảm thiểu tối đa các tình huống nguy hiểm, tai nạn lao động, các nguy cơ gây tổn thương đến sức khỏe, tinh thần của nhân công khi hầu hết các giai đoạn vận chuyển đều do xe cẩu thực hiện.

Có những loại xe cẩu nào?

Lưu bản nháp tự động

Các mẫu xe cẩu thường được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa hiện nay gồm có những loại sau:

– Xe cẩu hàng hóa, loại xe có khả năng cẩu những loại hàng hóa có trọng lượng từ 17 đến 30 tấn, loại xe này bao gồm cả xe tải hạng nặng có kết hợp với cần cẩu chuyên dụng.

– Xe nâng là loại xe có khả năng nâng vật ở trọng lượng 1 đến 50 tấn.

– Xe cần cẩu bánh xích, nâng được hàng hóa có trọng lượng từ 30 cho đến 50 tấn, loại xe này thường được dùng để nâng các thiết bị hạng nặng.

– Xe cần cẩu địa hình nâng được vật từ 100 đến 800 tấn, thích hợp với nhiều loại địa hình khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các dự án ngắn hạn cho đến dài hạn.

– Xe cần cẩu thủy lực chuyên dụng trên những địa hình gồ ghề, khúc khuỷu, với phần lốp xe được thiết kế tương thích với mọi loại địa hình, có tính ổn định cao, thăng bằng tốt, xe thường tích hợp với trục nâng, hạ, nâng được vật với trọng lượng 18 đến 50 tấn.

– Xe cần cẩu tháp đạt đỉnh ở độ cao gần 245 m, nâng được vật trong dải trọng lượng từ 8 đến 35 tấn.

Những loại xe được sử dụng để nâng dỡ vật đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng, độ an toàn, đủ tiêu chuẩn để vận chuyển các hàng hóa trọng lượng từ 500kg cho đến vài trăm tấn. Xe cẩu không chỉ được sử dụng để nâng, bốc dỡ hàng hóa, các vật liệu xây dựng ở thương cảng, sân bay mà còn dùng trong các công trình xây dựng với quy mô lớn nhỏ khác nhau, sử dụng trong các khu nhà, chuyển đồ ở siêu thị, chuyển nhà, chuyển văn phòng…

Làm sao để lựa chọn dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ, tốt, phù hợp với nhu cầu?

Lưu bản nháp tự động

– Muốn thuê xe cẩu trước tiên bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình, hàng hóa bạn cần vận chuyển là gì, nếu là loại hàng chỉ khoảng vài chục kg thì bạn không nên thuê xe cẩu mà bạn nên ưu tiên tự mình vận chuyển hoặc chọn những dịch vụ vận chuyển phổ thông không bao gồm xe cẩu vì chi phí vận chuyển có thêm xe cẩu luôn có giá thành cao hơn những dịch vụ vận chuyển thông thường khác.

Trường hợp bạn có nhu cầu vận chuyển những gói hàng, thiết bị có trọng lượng lớn, từ vài trăm kg đến vài trăm tấn, có thêm yêu cầu nâng hay tháo dỡ lên xuống một độ cao nhất định trong quá trình vận chuyển thì bạn nên chọn dịch vụ thuê xe cẩu để tối giảm những khó khăn, nguy hiểm, tiết kiệm thời gian, công sức khi vận chuyển.

– Sau khi xác định nhu cầu thì bạn nên liên hệ hoặc xin tư vấn từ một công ty dịch vụ vận tải chuyên nghiệp về các vấn đề như hàng hóa của bạn khối lượng, hình dáng như vậy thì nên lựa chọn xe cẩu loại nào, đoạn đường di chuyển từ điểm đi tới điểm đến thì chi phí bao nhiêu, bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu chuyên nghiệp nhưng với giá thành rẻ thì dịch vụ thế nào và nhiều vấn đề có liên quan đến vận chuyển như nhân công, thời gian…

Nếu có những vấn đề gì còn thắc mắc bạn nên thẳng thắn hỏi trực tiếp để công ty tư vấn tận tình. Khi cảm thấy bên dịch vụ cho giá cả hợp lý bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ của họ.

– Chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, tìm hiểu thông tin về các công ty vận tải nói chung trên internet hoặc tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để biết công ty nào cung cấp dịch vụ tốt, giá rẻ, đội ngũ nhân viên tận tình, làm việc nhanh nhẹn, đúng thời hạn để đảm bảo công việc của bạn được tiến hành theo đúng kế hoạch đã xác định.

– Trong khi lựa chọn đơn vị dịch vụ thuê xe cẩu thì bạn cũng nên so sánh giá cả giữa các công ty, xem phản hồi, đánh giá của khách hàng để chọn ra dịch vụ tốt với giá thấp.

– Đã chọn xong công ty dịch vụ thuê xe cẩu bạn cần thực hiện việc ký kết hợp đồng, thỏa thuận với họ, lưu ý là phải có điều khoản bồi thường nếu chẳng may có sự cố xảy ra, hàng hóa của bạn bị hỏng hóc mà nguyên nhân là do quá trình vận chuyển. Nếu trong hợp đồng không có điều khoản về bồi thường, thỏa thuận về các vấn đề như loại xe cẩu sử dụng, chi phí, thời gian, địa điểm đều không có ghi rõ ràng, bạn nên yêu cầu công ty dịch vụ viết rõ những thông tin này để khi có trục trặc, sự cố phát sinh thì bạn cũng có cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích của mình.

– Đến ngày tiến hành vận chuyển hàng hóa, khách hàng nên theo dõi quá trình đơn vị vận chuyển làm việc, kịp thời góp ý hoặc đưa ra kiến nghị nếu có để hàng hóa của bạn được vận chuyển đến vị trí mới an toàn, không bị hư hỏng, nứt, vỡ…

Tại Việt Nam hiện nay, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu tin cậy, nổi tiếng và rất được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty Vận tải Hùng Đạt. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu giá rẻ thì nên suy nghĩ và lựa chọn công ty nào để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Với những thông tin sơ lược trong bài viết này, hi vọng chúng sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ thuê xe cẩu rẻ , cũng như biết cách chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Vận Tải Hùng Đạt – 0967 157 257