Thuê xe cẩu quận 1

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU QUẬN 1

Quận 1 là khu vực tập trung nhiều công trình kiến trúc hiện đại nên nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh và có kích thước quá khổ tại đây rất lớn và thường xuyên. Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 1 hiện nay đang được sử dụng phổ biến, nhằm giúp quý khách giải quyết được các nhu cầu vận chuyển, cẩu dời hàng hóa. Dịch vụ cho thuê xe cẩu của Xe cẩu Hùng Đạt với đội ngũ chuyển nghiệp, đa dạng các loại xe cẩu sẽ giúp giải quyết các nhu cầu thuê xe cẩu dời hàng hóa vật nặng với chi phí tiết kiệm nhất.

 HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Cho thuê xe cẩu lắp đặt máy móc
Thuê xe cẩu chuyển hàng hóa giá rẻ
thue xe cẩu tp.hcm

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU QUẬN 1 TẠI HÙNG ĐẠT

 Xe cẩu Hùng Đạt luôn đổi mới, cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Luôn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ đối với các loại hàng hoá có giá trị cao và có nhiều ưu đãi cho các đối tác lâu năm của công ty.

Có đội ngũ tài xế, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, xử lý hiệu quả mọi hàng hóa trên tất cả các địa hình cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Bộ phận nhân viên của công ty luôn hoạt động 24/24 đáp ứng linh hoạt dịch vụ khi có nhu cầu thuê xe.

CÔNG TY TNHH TM-DV VẬN TẢI HÙNG ĐẠT

Địa chỉ: 18/13/24 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0967.157.257

Email: vthungdat125@gmail.com