thuê xe cẩu quận tân phú

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU QUẬN TÂN PHÚ

Xe cẩu Hùng Đạt sẽ đáp ứng mọi câu hỏi đó của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận tân phú tốt nhất thị trường. Với hơn 6 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hệ thống kho bãi rộng rãi với nhiều đầu xe cẩu 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn , 10 tấn, 15 tán, 18 tấn,…. Chuyên nhận vận chuyển, cẩu các loại hàng hóa với kích thước lớn nhỏ,máy móc, trang thiết bị cồng kềnh, thi công công trình với mức giá cạnh tranh nhất.

 HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Lưu bản nháp tự động

cho thuê xe cẩu thùng từ 1 đến 20 tấn

ĐÔI NÉT VỀ DỊCH VỤ XE CẨU HÙNG ĐẠT TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Tại hệ thống bãi xe của chúng tôi có dàn xe cẩu hiện đại, chất lượng có trọng tải trọng từ 2 tấn đến 32 tấn đến từ các thường hiệu uy tín như Huyndai, Hino, ISUZU,… nhằm cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận tân phú tốt nhất cho quý khách.

Các loại xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng cho phép vừa cẩu, nâng, hạ. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa máy móc an toàn nhanh chóng và tiện lợi.

Nhân viên lái xe cẩu được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có chứng chỉ vận hành xe cẩu của Bộ Giao Thông Vận Tải cùng đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất mà vẫn an toàn cho hàng hóa và máy móc của quý khách.

Giá thành thuê xe cẩu luôn ổn định có mức giá tốt nhất TP.HCM. Giá cả không bị biến động theo giá thị trường, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và nhân lực.