Xe Cẩu Hóc Môn

Xe Cẩu Hóc Môn

Hùng Đạt xin giới thiệu dịch vụ cho thuê Xe Cẩu Hóc Môn

Nhắc đến Hùng Đạt là nhắc đến một đơn vị luôn nỗ lực và phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong chất lượng dịch vụ phục vụ . Các dịch vụ nâng cẩu vận chuyển hàng hóa TP. Hồ Chí Minh nói chung và dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Huyện hóc Môn nói riêng ,công ty Vận tải Hùng Đạt luôn khiến khách hàng hài lòng bởi hệ thống cho thuê xe cẩu hàng  có tải trọng từ , 1 tấn 3 tấn  đến 9 tấn , sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, làm việc có trách nhiệm.

Dù chất lượng dịch vụ tốt là vậy nhưng thực chất, chi phí thuê xe cẩu hàng tại huyện Hóc  Môn của Hùng Đạt không hề cao, phù hợp với thu nhập của số đông các phân xưởng và doanh nghiệp nhỏ và và vừa. Đó cũng là lí do giúp công ty có một lượng khách hàng lớn, gắn bó dài lâu.

Bên cạnh đó, công ty còn xây dựng nhiều chính sách ưu đãi, cũng như chính sách cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc và hoàn trả phí dịch vụ nếu xảy ra bất kì sơ suất nào trong quá trình vận hành cẩu dẫn đến hỏng hóc,

Thuê xe cẩu thi công nhà lắp ghép

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng về thuê xe cẩu hàng cũng như trên các địa bàn khác, công ty sẽ cử nhân viên tới khảo sát địa hình và xác định số hàng hóa cần xe cẩu mấy tấn cho phù hợp.

Tiếp theo, khách hàng và công ty sẽ thỏa thuận và đi đến kí kết hợp đồng. Khi đã đạt được thỏa thuận, nhân viên Hùng Đạt sẽ đến cẩu hàng  đúng giờ và địa điểm đã quy định.

Khách hàng nghiệm thu và hài lòng với dịch vụ thì mới phải thanh toán đầy đủ như hợp đồng. Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và coi Khánh Mai như “người bạn đồng hành” trong bất kì hoạt động thuê xe cẩu  di dời hàng bất cứ lúc nào.

Dịch vụ cẩu hàng của Hùng Đạt

  • Liên hệ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ nhất.
  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình bốc hàng và vận chuyển.

Công ty TNHH Hùng Đạt sẽ mang lại uy tín và chất lượng với mức giá phù hợp với công việc mà quý khách không bao giờ phải lo lắng. Đồng thời, quý khách sẽ được tư vấn một cách tích cực và tận tâm từ nhân viên.

Phạm vi cung cấp dịch vụ dịch vụ xe cẩu hàng tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, Vận Tải Hùng Đạt cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng ,cẩu tại TPHCM và các tỉnh lân cận như sau:

  • Các quận nội thành TP. HCM: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tấn Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, thành phố Thủ Đức.
  • Các huyện ngoại thành: Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Vình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.
  • Các tỉnh lân cận: Bình Dương; Đồng Nai, Tây Ninh, Long An.

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi có thể liên hệ qua hotline: 0967 157 257