Xe cẩu Kato là gì?

Với xe cẩu Kato, có thể đáp ứng những nhu cầu cẩu hàng với trọng tải nặng. Trọng lượng cao nhất có thể lên đến hàng trăm tấn. Tùy thuộc vào tính năng và trọng tải của xe cẩu để chia ra làm nhiều loại.

Xe cẩu Kato

Theo trọng tải của xe, có thể chia làm 2 loại:

Xe cẩu Kato với trọng lượng 25 tấn.

Xe 25 tấn được sử dụng trong các dịch vụ nâng, bốc dỡ, cẩu và di chuyển những hàng hóa, thiết bị, máy móc nặng. Xe cẩu được thiết kế khá an toàn.

Phần cẩu xe có hệ thống tự động dừng cẩu và dừng toa quay. Phần thân xe được thiết kế các thiết bị lái khẩn cấp. Cảnh báo về hệ thống tỏa nhiệt, hệ thống khóa lái tự động.

Xe cẩu với trọng lượng 50 tấn.

Xe cẩu 50 tấn được sử dụng khá phổ biến. Có trọng tải tầm trung từ 20 đến 200 tấn. Với thiết kế bánh lốp, dễ di chuyển trên địa hình chắc chắn và bằng phẳng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato của công ty vận tải Hùng Đạt.

Toàn bộ xe cẩu của công ty Hùng Đạt được nhập khẩu. Trước khi đưa vào sử dụng đã qua quá trình kiểm tra chất lượng. Đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng. Được bảo dưỡng định kỳ từ nhà cung cấp.
Thời gian giao xe nhanh và đảm bảo.
Công ty vận tải Hùng Đạt có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình, trách nhiệm.
Giá cả cung cấp dịch vụ hợp lý cho từng loại dịch vụ của khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu Kato hãy đến với công ty Hùng Đạt, quý khách sẽ được chăm sóc và cung cấp dịch vụ uy tín nhất.