Chở hàng xe cẩu quận 7

Chở hàng xe cẩu quận 7

Chở hàng xe cẩu quận 7 của vận tải Hùng Đạt chuyên nâng hạ hàng hóa nặng từ xe sang xe, từ xe tải xuống mặt đất và từ xe vào xưởng, những kiện hàng lớn nặng hàng trăm kg, hàng tấn ko thể bê vác chuyển bằng tay được, hoặc vận chuyển hàng hóa từ quận 7 đi các quận huyện khác trong TPHCM hoặc đi các tỉnh lân cận.

Khách hàng là cá nhân hay công ty, xi nghiệp, kho bãi cần thuê cẩu lên cao, cẩu hạ hàng xuống hãy liên hệ với công ty vận tải chuyên xe cẩu các loại với xe cẩu nhỏ, xe cẩu lớn, xe cẩu tay ngắn, xe cẩu tay dài. Chúng tôi có đầy đủ loại xe cẩu từ 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu hạ container,…

 

Chở hàng xe cẩu quận 7 – Dịch vụ uy tín chất lượng của vận tải Hùng Đạt

 

Vận chuyển sắt thép xây dựng khu vực miền Nam

Chúng tôi có dàn xe cẩu hiện đại có tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn, các loại xe cẩu chuyên dụng từ 25 tấn đến 200 tấn giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với hàng hóa, máy móc của quý khách.

 

Các loại xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành cho phép vừa cẩu, nâng, hạ còn có thể  vận chuyển hàng hóa máy móc an toàn nhanh chóng và tiện lợi.

 

Nhân viên lái cẩu được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có chững chỉ vận hành xe cẩu của Bộ Giao Thông Vận Tải, đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa, máy móc của quý khách.

 

Giá thành thuê xe cẩu luôn rẻ nhất TPHCM, giá cả không bị biến động theo giá thị trường, đảm bảo tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực

 

Ngoài quận 7, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chở hàng xe cẩu tại quận 5 và tất cả 24 quận huyện trên địa bàn TPHCM. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HÙNG ĐẠT

Địa chỉ: 18/13/24 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0967.157.257

Email: vthungdat125@gmail.com