CHO THUÊ XE CẨU QUẬN THỦ ĐỨC

CHO THUÊ XE CẨU QUẬN THỦ ĐỨC

Công ty vận tải Hùng Đạt là đơn vị chuyên về lĩnh vực vận tải cung cấp các dịch vụ xe cẩu và cho thuê xe cẩu quận thủ đức, tự hào là đơn vị cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp , uy tín, chất lượng và được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty và cá nhân trong nhiều năm qua,

 

 

cho thuê xe cẩu VLXD, sắt thép

Những ưu điểm của dịch vụ vận tải Hùng Đạt:

Chúng tôi có đa dạng về các loại xe cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn, các loại xe chuyên dùng từ 20 tấn đến 200 tấn. điều này sẽ giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn các loại xe phù hợp với kích thước hàng hóa và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nhân viên lái cẩu của vận tải Hùng Đạt được đào tạo  bài bản có trình độ chuyên môn cao, và đặc biệt yêu nghề , tính cách hòa nhã vui vẻ , thân thiện với khách hàng, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển một cách an toàn,

Giá thành thuê xe cẩu luôn rẻ nhất TPHCM, giá cả không bị biến động theo giá thị trường, đảm bảo tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực.

  • Ngoài cho thuê xe cẩu quận Thủ Đức  Vận tải Hùng Đạt còn cung cấp dịch vụ  cho thuê xe cẩu tại Gò Vấp  ,có mặt tại tất cả 24 quận, huyện trong TPHCM và các tỉnh lân cận. Với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách.
  • Mọi thông tin vui lòng liên hệ :
  • CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HÙNG ĐẠT

    Địa chỉ: 18/13/24 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp HCM

    Điện thoại: 0967.157.257

    Email: vthungdat125@gmail.com