Cho thuê xe cẩu lắp ghép công trình

Vận tải Hùng Đạt rất tự hào khi được nhiều đối tác, khách hàng ưu tiên lựa chọn hợp tác trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu lắp ghép công trình, nhà xưởng, sân khấu sự kiện,…

Đối với các công trình xây dựng hay nhà xưởng, nhà kho có kết cấu bằng khung thép nên rất cần có sự hỗ trợ của xe cẩu để có thể thực hiện các công đoạn như đưa khung thép lên cao và ghép vào để hoàn thiện công trình.

Phân loại xe cẩu từ 1 đến 30 tấn

Đọc thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ Tp HCM

Hoặc đối với những sân khấu lớn trong nhà hay ngoài trời đa số đều được thiết kế bằng chất liệu như sắt, thép nên việc lắp ráp sẽ là qua sức đối với con người nếu như không có sự giúp sức của xe cẩu. Đó là chưa kể đến các thiết bị máy móc phục vụ cho sự kiện có khi nặng đến vài tấn nên rất cần xe cẩu hỗ trợ để đặt đúng vị trí sử dụng.

Hiểu được những khó khăn đó nên Công ty vận tải Hùng Đạt đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu lắp ghép công trình, nhà xưởng, sự kiện nhằm giúp Quý khách hàng hoàn thành dự án kịp tiến độ, đảm bảo an toàn và uy tín với phía đối tác.

Thuê xe cẩu thùng tại khu vực miền Nam

 

 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu gồm:
Cho thuê xe cẩu theo ca, theo giờ
Cho thuê xe cẩu theo chuyến
Cho thuê xe cẩu lắp ráp công trình,
Cho thuê xe cẩu vận chuyển tính theo khoảng cách
Cho thuê xe cẩu theo yêu cầu
Cho thuê xe cẩu bánh xích, bánh lốp

Bạn cần biết: Xe cẩu tự hành và xe cẩu chuyên dụng khác nhau như thế nào?

Các loại xe cẩu cho thuê

Xe cẩu 2,5 tấn
Xe cẩu 5 tấn
Xe cẩu 8 tấn
Xe cẩu 15 tấn

Xe cẩu 20 tấn

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng và xe cẩu chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe đầu kéo, container.

Tham khảo thêm: Vận chuyển sắt thép xây dựng khu vực miền Nam

Thông tin liên hệ cuối bài viết