DỊCH VỤ VẬN TẢI HÙNG ĐẠT

DỊCH VỤ VẬN TẢI HÙNG ĐẠT

Dịch vụ Vận tải Hùng Đạt có địa chỉ: 18/13/24 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp HCM. Hiện Công ty của chúng tôi có khả năng cung cấp cho quý khách hàng một số loại hình dịch vụ vận tải – cho thuê xe cẩu :

Lưu bản nháp tự động

Dịch vụ xe cẩu hàng cồng kềnh và nặng
Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải ở thị trường trong nước, chúng tôi đã góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý khách. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ vận tải của chúng tôi. Dịch vụ Vận tải Hùng Đạt- chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.
Công Ty chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi:
DỊCH VỤ VẬN TẢI HÙNG ĐẠT
Địa chỉ : 18/13/24 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp HCM.
Điện thoại : 0903 125 089 hoặc 0967 157 257 ( A Hùng)
Email : vthungdat125@gmail.com