Xe tải cẩu HCM. Gọi ngay: 0967.157.257

Cho thuê xe tải cẩu HCM là dịch vụ xe cẩu của Công ty vận tải Hùng Đạt dành cho cá nhân hay tổ chức muốn thuê xe cẩu để cẩu hàng, vận chuyển hàng hóa, phục vụ thi công trong công trường,…. ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực xe cẩu tư vấn chọn thuê xe cẩu loại nào, bao nhiêu xe,… theo quy mô dự án thực tế của từng khách hàng.

Xe tải cẩu HCM. Gọi ngay: 0967.157.257

Cho thuê xe cẩu chở hàng giá rẻ

Là công ty xe cẩu uy tín, vận tải Hùng Đạt tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ xe tải cẩu HCM uy tín với dịch vụ thuận lợi cùng giá cước hợp lý trên cơ sở của đội xe cẩu hàng các loại được đầu tư nâng cấp cùng nhân viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Xe tải cẩu HCM. Gọi ngay: 0967.157.257

Xe cẩu chở hàng được đưa vào phục vụ trong những năm gần đây khi mà nhu cầu của khách hàng ngày một lớn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, giảm thời gian và phiền toái cho khách hàng tại nơi nhận, nơi giao hàng.

Thời gian cho thuê cẩu

Tại vận tải Hùng Đạt sẽ đáp ứng tất cả các loại xe cần cẩu theo nhu cầu thuê xe cẩu của khách hàng. Đa dạng về dịch vụ: như thuê xe theo giờ, theo tuần, theo tháng, khoán theo công trình… tùy theo mức độ sử dụng của quý khách hàng .

Xe tải cẩu HCM. Gọi ngay: 0967.157.257

Chúng tôi phục vụ cho thuê xe cẩu ở khu vực ở tất cả 24 quận, huyện trên địa bàn thành phố, cụ thể như sau: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân; Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ.

Các loại xe cẩu phổ biến hiện nay

  • Chúng tôi đáp ứng tất cả các loại xe cần cẩu theo nhu cầu thuê xe cẩu chở hàng của Quý khách hàng như: Xe cẩu thùng, Xe cẩu tự hành, Xe cẩu bánh lốp, …
  • Tải trọng cẩu dao động từ: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn, 200 tấn.
  • Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, nên doanh nghiệp chúng tôi chuyên sử dụng các loại xe tải gắn cẩu của các thương hiệu có uy tín như: Dongyang (Hàn Quốc), Huyndai (Hàn Quốc), Trường Hải (Việt Nam), Hino (Nhật Bản), …
  • Được sử dụng phổ biến trong các hoạt động cẩu, nâng hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao, làm việc trong các công trình, rút hàng trong container, các công trình xây dựng…

======> Xem thêm:


Quý khách hàng đang cần dịch vụ vận chuyển xe cẩu, cho thuê xe cẩu hàng, cẩu hạ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ

Công ty TNHH thương mại dịch vụ vận tải Hùng Đạt

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải cẩu. Với nhiều loại xe cẩu đời mới hiện đại cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty Hùng Đạt sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải vận tải xây dựng, thi công cơ giới chất lượng cao, tiến độ và thời gian đảm bảo… với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu: cho thuê xe cẩu, dịch vụ cẩu hàng, cẩu Kato, chuyên dùng, cẩu tự hành, cẩu thùng.

Địa chỉ: 18/13/24 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 0967.157.257 (Anh Hùng) – 0903.125.089
Website: https://vantaihungdat.com.vn
Email: 
vthungdat125@gmail.com
Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/vantaihungdat.com.vn