Cho thuê xe cẩu lắp đặt máy móc

Chuyên cho thuê xe cẩu và lắp đặt máy móc thiết bị, nhận cẩu trong xây dựng dự án công trình nhà cửa đường xá,..Với nhiều loại xe cẩu đa dạng. Công ty chúng tôi chuyên nhận cẩu và hạ hàng hóa, nhận cẩu các kiện hàng máy móc thiết bị; nhận cẩu và cho thuê xe cẩu trong các công trình xây dựng tại tphcm và các tỉnh thành trong khu vực miền Nam.

Công ty vận tải Hùng Đạt là công ty đi đầu trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Trong đó việc nâng hạ các mặt hàng quá khổ quá tải này đòi hỏi chúng tôi phải có kinh nghiệm và nghiệp vụ tốt. Chúng tôi luôn tự tin trong nâng hạ và lắp ráp, lắp đặt máy móc, thiết bị theo đúng quy trình và đảm bảo an toàn cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.

Cho thuê xe cẩu lắp đặt máy móc

Nhận cẩu lắp ráp thiết bị lắp đặt máy móc

Chúng tôi là công ty chuyên nhận cẩu các kiện hàng máy móc và vận chuyển chúng đến nơi sau đó lắp đặt lại cho khách hàng nếu quý khách có nhu cầu cần thuê luôn lắp ráp, lắp đặt máy móc. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn thường nhận cẩu di dời nhà xưởng, lắp đặt dây chuyền sản xuất.

Các loại xe cẩu thường dùng trong việc cẩu máy móc thiết bị: xe cẩu tự hành 2.5 tấn; xe cẩu tự hành 5 tấn; xe cẩu thùng 8 tấn; xe cẩu thùng 15 tấn loại xe cẩu này chúng tôi vừa cẩu vừa vận chuyển các kiện máy móc thiết bị rất tiện lợi và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Các loại xe cẩu thường dùng trong di dời nhà xưởng: cẩu tự hành 10 tấn, cẩu tự hành 15 tấn,..

Quy trình nhận cẩu và lắp đặt máy móc thiết bị diễn ra như thế nào?

Đầu tiên, khi tiếp nhận nhu cầu cần thuê xe cẩu của quý khách và trao đổi rõ thông tin với nhau. Sau khi thỏa thuận xong cả hai bên đồng ý thuê và nhận cẩu hàng thì tiến hành làm hợp đồng.

Tiếp theo, Bộ phận kế hoạch sẽ lập kế hoạch nhận cho thuê xe cẩu lắp đặt thiết bị máy móc theo đúng quy trình từng khâu từng bước, sắp xếp một cách khoa học nhất. Gửi bản kế hoạch cho khách hàng xem.

Cho thuê xe cẩu lắp đặt máy móc

Sau đó, tiến hành, tháo dở, di dời, cẩu và vận chuyển đển nơi mới. Khi vận chuyển đến nơi, hạ máy móc thiết bị xuống và có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành lắp đặt lại theo đúng quy trình. Tất cả các khâu đều hoạt động theo đúng kế hoạch đã vạch sẵn.

Cuối cùng, Kiểm tra lại máy móc thiết bị, thanh toán, kết thúc hợp đồng.

Nhận cẩu trong công trình xây dựng

Kinh tế ngày càng phát triển nhiều dự án công trình xây dựng nhà cửa, khu đô thị, đường xá ngày càng nhiều. Nắm bắt được sự thay đổi của đất nước trong những năm qua. Công ty vận tải Hùng Đạt chúng tôi đầu tư các loại xe cẩu, xe tải phục vụ trong xây dựng các dự án công trình. Qua hơn 10 năm hoạt động cho đến nay chúng tôi đã có hơn 100 nghìn khách hàng lớn nhỏ trên cả nước và tham gia rất nhiều dự án xây dựng.

Bên công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu trong xây dựng công trình như: cho thuê xe cẩu tự hành; cho thuê xe cẩu bánh lốp; cho thuê xe cẩu chuyên dụng, cẩu tháp,.. Chúng tôi nhận cẩu và cho thuê theo hình thức sau:

  • Cho thuê xe cẩu tphcm theo tháng.
  • Cho thuê xe cẩu theo dự án.
  • Cho thuê xe cẩu theo chuyến.
  • Cho thuê xe cẩu theo ca.

Cho thuê xe cẩu lắp đặt máy móc

Tùy theo yêu cầu chúng tôi nhận cho thuê xe cẩu khác nhau. Khi quý khách cần thuê xe cẩu biên hòa; thuê xe cẩu đồng nai; thuê xe cẩu bình dương,… chỉ cần liên hệ với chúng tôi dù ở nơi đâu chúng tôi đều đáp ứng nhanh nhất cho quý khách.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ xe cẩu bên chúng tôi

  • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư, tài xế xe cẩu được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề, hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn làm việc khoa học, nhanh chóng, đảm bảo tốt nhất.
  • Phục vụ 24/7, nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.
  • Xe cẩu đa dạng, đủ các loại xe cẩu cho khách hàng lựa chọn.
  • Giá thuê xe cẩu vô cùng cạnh tranh, hợp lý nhất.

Cho thuê xe cẩu lắp đặt máy móc

Mọi thông tin về cần thuê xe cẩu hay cần vận chuyển hàng hóa quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới chúng tôi sẽ có nhân viên gọi điện lại tư vấn cho quý khách ngay.


Quý khách hàng đang cần dịch vụ vận chuyển xe cẩu, cho thuê xe cẩu hàng, cẩu hạ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ

Công ty TNHH thương mại dịch vụ vận tải Hùng Đạt

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải cẩu. Với nhiều loại xe cẩu đời mới hiện đại cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty Hùng Đạt sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải vận tải xây dựng, thi công cơ giới chất lượng cao, tiến độ và thời gian đảm bảo… với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu: cho thuê xe cẩu, dịch vụ cẩu hàng, cẩu Kato, chuyên dùng, cẩu tự hành, cẩu thùng.

Địa chỉ: 18/13/24 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 0967.157.257 (Anh Hùng) – 0903.125.089
Website: https://vantaihungdat.com.vn
Email: 
vthungdat125@gmail.com
Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/vantaihungdat.com.vn